Bí quyết trị mụn thâm trong uống ngoài thoa hiệu quả và tiết kiệm

Cách trị mụn thâm hiệu quả nhất là “trong uống ngoài thoa”. Tuy nhiên, cách này khá tốn kém và cần phải bỏ nhiều công sức. Dưới đây là chia sẻ của một cô nàng về bí quyết trị mụn thâm theo cả 2 hướng nhưng vừa hiệu quả vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí, lại không tốn quá nhiều công sức. Bài viết được đăng trong nhóm Facebook BEAUTY TIPS & REVIEWS ♡ (VIETNAM) đã thu hút nhiều sự quan tâm của các thành viên. Được sự cho phép của tác giả, dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài viết.

Hậu qủa của việc dùng kem chống nắng và skincare không đúng cách => Mụn tè le hột me. Mình là da hỗn hợp thiên dầu

Routine hằng ngày

Tẩy trang Bio -> Srm tro núi lữa Innis -> Toner bong bóng Gilaa-> Mask naruko (mask innis, mask mediheal) -> Serum saffron -> Kem dưỡng khóa ẩm Saffron -> Gel xóa mụn murad

Hỗ trợ bên trong:

Viên uống ray củ DHC mát gan giải độc hạn chế nổi mụn, collagen dạng nước VB giúp da phục hồi sản sinh collagen giảm thâm se nhỏ lcl.
—--> Một routine hầm bà lằn sáng cấu ??

SRM:

Mình dùng srm tro núi lửa của Innisfree rửa xong da hơi khô một tí nhưng hiệu qủa làm sạch tốt, rửa xong cảm giác trút bỏ đc cả tá bụi bẩn.
Mình chỉ dùng srm vào buổi tối còn sáng thì chỉ rửa bằng nước ẩm sau đó dùng toner lau nhẹ lại.

TONER:

Mình dùng toner của Gilaa. Đây là toner dạng bong bóng, thành phần chính là nhụy hoa nghệ tây mình thấy em này cực phù hợp vs mình. Nếu bạn nào sử dụng srm nhiều bọt làm khô da như mình thì dùng em này cấp ẩm và cân bằng lại độ Ph đáng kể luôn. Nói chung làm sạch, thấm nhanh, làm mát da khá tốt.

MASK:

Một tuần siêng siêng thì đắp mask 2 lần, mỗi lần đắp xong nói thiệt là da căng bóng đủ ẩm hơn rất nhiều. Để mask trong tủ lạnh rồi lấy ra đắp ta nói phê con tê tê ? ?. Hôm nào gần ngày trái dâu mặt nổi mấy cục mụn liti thì dùng mask naruko. Hôm nào da thiếu ẩm, khô héo thì dùng Innisfree vs mediheal.

SERUM:

Mình dùng serum của Gilaa. Bản chất của em này có nồng độ vitamin c tươi khá cao nên lúc đầu mình xài có đẩy mụn. Mình tạm ngưng serum mấy ngày và đi lấy mụn ở O2 skin. Tầm 2 – 3 ngày sau thì dùng lại thì tạm ổn da ko lên mụn, không bị break out. Đối vs những chai serum có hàm lượng vitamin c cao mng nhớ bảo quản tủ lạnh nha để ko bị oxy hóa nha.

Kem dưỡng:

Dùng chai toner vs serum của hãng này rồi thì quất hũ kem cho đủ bộ. Chất kem dưỡng của Gilaa dạng gel nhưng hơi dày so vs các loại kem dưỡng gel trc đây mình xài. Mùi saffron dễ chịu không quá gắt. Em này làm tốt nhiệm vụ cấp ẩm và khóa ẩm tốt.

Chấm mụn:

Đối vs làn da mụn như mình thì các sp như chấm mụn và miếng dán mụn là ko thể thiếu. Những ngày ăn nóng thức khuya nổi mụn bọc sung to thì mình dùng em murad. Đắt mà sắt ra miếng nha mng dùng 1 đêm là mụn xẹp rõ.

?Dưới đây là làn da của mình hơn 3 tháng trị thâm. Dù chưa phải gọi là xuất sắc lắm nhưng mình cũng khá hài lòng.

P/S: Dạo này thấy mọi người trong group nói về em Gilaa này dữ dội nói là kem trộn này mình hoang mang lắm không biết sự tình thế nào. Riêng mình cảm nhận thì sp okie ko bị châm chích hay bào mỏng da gì hết.

Thanks mng đã đọc bài ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *