Thông Báo Cập Nhật Hidden Tag Trên Toàn Bộ Bao Bì Sản Phẩm Thuộc Thương Hiệu Gilaa

Với mục đích giảm thiểu rủi ro người tiêu dùng mua phải hàng nhái, Gilaa thông báo sẽ bổ sung Hidden Tag trên bao bì của toàn bộ sản phẩm. Hiddentag là tem chống hàng giả sử dụng công nghệ Hàn Quốc tính bảo mật rất cao, không thể bị làm giả làm nhái.

Giới thiệu tem Hiddentag

thong-bao


Cận cảnh Hidden Tag trên bao bì của các sản phẩm Gilaa 

Tem Hiddentag là giải pháp sáng tạo đến từ công ty CK&B Hàn Quốc, phục vụ cho mục đích bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và phân biệt được sản phẩm phân phối chính hãng với hàng nhái trên thị trường (chỉ trong vài thao tác). Về hình dạng, Hiddentag thường là 1 mã QR Code được phủ bạc kèm hologram bắt mắt, tích hợp khả năng Authentication Scan trên ứng dụng độc quyền.

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Gilaa với HiddenTag

Bước 1: Tải ứng dụng HiddenTag C.O.P. về điện thoại thông minh, bạn có thể tìm thấy tại thư viện ứng dụng của IOS và Android.

Ứng dụng HiddenTag C.O.P. được đánh giá cao

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn AUTHENTICATION SCAN (ở góc phải trên cùng) để scan tem Hiddentag của sản phẩm.

Trang chủ có bảng đánh giá thương hiệu uy tín

Bước 3: Lựa chọn khung lấy nét phù hợp: General type dành cho tem vuông, Wide type dành cho tem chữ nhật ngang. Di chuyển camera trước sao cho tem Hiddentag trên sản phẩm vừa khớp với khung lấy nét.

Tem trên Gilaa Premium Saffron Collagen là tem vuông

Bước 4: Khi tem khớp với khung lấy nét, ứng dụng sẽ tự động chuyển đến trang thông tin thương hiệu Gilaa

Tìm hiểu thêm về Gilaa tại trang thông tin này nhé

Với quyết định sử dụng Hiddentag, Gilaa mong rằng Quý khách hàng sẽ tránh được việc mua phải các sản phẩm giả kém chất lượng. Hy vọng Quý khách hàng, các đối tác và đại lý phân phối vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Gilaa trong tương lai.

Lưu ý: Gilaa sẽ tiến hành cập nhật bổ sung tem Hiddentag từ đầu năm 2022.