Collagen và Saffron: Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 “thần dược” dưỡng trắng và chống lão hóa

thumb-collagen-va-saffron-1

Từ lâu, collagen và saffron đã được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm dưỡng trắng và chống lão hóa. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 “thần dược” vừa mang đến cho các bạn làn da trắng mịn vừa chống lại các dấu hiệu lão hóa.

collagen-va-saffron-1
Collagen và Saffron: Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 “thần dược” dưỡng trắng và chống lão hóa

Vai trò và sự cần thiết của việc bổ sung collagen

Collagen từ xưa đến nay được biết đến là yếu tố thật sự cần thiết với cơ thể mỗi chúng ta, đặc biệt là làn da. Collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể và 70% cấu trúc da. Vì thế, tầm quan trọng của collagen với mỗi người là điều không thể phủ nhận.

Vậy nhưng, khi bước sang tuổi 25, việc sản xuất collagen mới của cơ thể bắt đầu giảm đi, collagen hiện tại lại bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bị suy yếu và phá vỡ. Từ đó, dẫn đến những dưỡng chất cũng sụt giảm một cách nghiêm trọng dẫn đến làn da hình thành sự lão hóa. Vì thế, khi bước sang độ tuổi trung niên, chúng ta cần tìm hiểu đến những cách bổ sung collagen cho cơ thể, để làn da không xuống cấp nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có cơ địa giống nhau. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người, mặc dù chưa bước sang tuổi 25 nhưng làn da đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Nguyên nhân có thể do làn da đã phải chịu nhiều tác động từ môi trường và ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Lúc này, chúng ta cần bổ sung collagen sớm mà không cần phải đợi đến khi 25 tuổi.

collagen-va-saffron-2
Collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể và 70% cấu trúc da

Công dụng của nhụy hoa nghệ tây trong việc chăm sóc da

Bên cạnh collagen, Saffron hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây cũng là một trong những bí kíp chăm sóc da đỉnh cao. Với khả năng cân bằng sắc tố da và chống oxy hóa tuyệt vời, Saffron mang đến rất nhiều công dụng như là: làm sáng da, hỗ trợ xóa mờ vết thâm nám & tàn nhang, cung cấp độ ẩm cần thiết và trẻ hóa làn da…. Thêm vào đó, nhụy hoa nghệ tây – Saffron từ xa xưa đã là một thành phần dưỡng sáng da rất quý hiếm.

collagen-va-saffron-3
Saffron mang đến rất nhiều công dụng như là: làm sáng da, hỗ trợ xóa mờ vết thâm nám & tàn nhang, cung cấp độ ẩm cần thiết và trẻ hóa làn da

Sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen và saffron: vừa lành tính vừa mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng da và chống lão hóa

Chính vì những công dụng “đỉnh cao” mà collagen và saffron mang lại cho làn da. Sự kết hợp giữa 2 thành phần mang lại hiệu quả vừa an toàn vừa nhanh chóng. Sử dụng những sản phẩm có collagen và saffron sẽ giúp làn da được cung cấp độ ẩm, tăng cường collagen, xóa mờ thâm nám và chống lại những dấu hiệu lão hóa da ngay từ những ngày đầu sử dụng. Đặc biệt, cả 2 thành phần này đều vô cùng lành tính và an toàn nên có thể sử dụng được cho làn da nhạy cảm nhất.

collagen-va-saffron-4
Sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen: vừa lành tính vừa mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng da và chống lão hóa

Bột uống collagen cao cấp kết hợp Saffron nhà Gilaa – “thần dược” nuôi dưỡng làn da sáng mịn và ngăn ngừa lão hóa

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm giúp bổ sung collagen và saffron ở nhiều dạng khác nhau như: qua đường uống, sử dụng mỹ phẩm… Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào phù hợp với cơ thể và mang lại hiệu quả nhanh chóng không phải dễ dàng.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nên vừa qua thương hiệu mỹ phẩm Gilaa vừa cho ra đời Bột uống collagen cao cấp kết hợp Saffron. Với sự kết hợp giữa 2 thành phần cực phẩm là collagen và saffron sản phẩm giúp nuôi dưỡng cơ thể và làn da hoàn hảo từ sâu bên trong như: cải thiện hiệu quả các dấu hiệu của tuổi tác, sạm nám, cho làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

collagen-va-saffron-5
Bột uống collagen cao cấp kết hợp Saffron nhà Gilaa – “thần dược” nuôi dưỡng làn da sáng mịn và ngăn ngừa lão hóa

Anh Thơ

Xem thêm thông tin chi tiết về BỘT UỐNG COLLAGEN CAO CẤP KẾT HỢP SAFFRON tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *