Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron: Da sáng bật tông chỉ sau 1 tháng

bao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron

“Sau khi Lộc dùng bộ dưỡng Gilaa Saffron này được gần 1 tháng, thì Lộc thấy đúng là da sáng lên hẳn và một vài vết thâm của Lộc cũng mờ đi rất nhanh luôn nha” – Trích clip Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

Thêm vào đó, Đào Bá Lộc còn rất ngạc nhiên về khả năng kiềm dầu của các sản phẩm trong bộ dưỡng Gilaa Saffron, đặc biệt là em kem dưỡng ban ngày.

dao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron-1
Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron: Da sáng bật tông chỉ sau 1 tháng

Nội dung Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron

Nước cân bằng bong bóng: Giúp làm sạch sâu, dưỡng sáng và cấp ẩm cho da

Cũng như các Beauty Blogger khác, sau khi trải nghiệm nước cân bằng bong bóng nhà Gilaa, Đào Bá Lộc khá bất ngờ về texture dạng bọt này. Bi-Chan (tên gọi thân mật của Đào Bá Lộc) thích thú chia sẻ: “Nhất là cảm giác khi bong bóng vỡ ra trên da, Lộc thấy rất là relax luôn… Lần nào Lộc dùng em này cũng cảm thấy thú vị như lần đầu tiên hết”. Bên cạnh đó, sản phẩm còn làm rất tốt nhiệm vụ giúp làm sạch sâu, dưỡng sáng và cấp ẩm rất tốt cho da.

Theo thông tin từ Hãng, nhờ vào các thành phần thiên nhiên, nước cân bằng bong bóng nhà Gilaa có công dụng làm sạch, thu nhỏ lỗ chân lông, làm dịu và thải độc da. Chính những điều này, nên sản phẩm đã mang lại hiệu quả cấp ẩm và làm sạch sâu gấp 3 lần loại thường.

dao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron-2
Đào Bá Lộc đánh giá nước cân bằng bong bóng: Giúp làm sạch sâu, dưỡng sáng và cấp ẩm cho da

Tinh chất nhụy hoa nghệ tây cô đặc: Nhân 10 hiệu quả dưỡng trắng và phục hồi da

Nếu như toner khiến Đào Bá Lộc phải ngạc nhiên về texture thì em tinh chất nhụy hoa nghệ tây cô đặc này mang đến cho Lộc sự hài lòng, Lộc chia sẻ: “Với 2 thành phần vàng là Saffron và Vitamin C nguyên chất 110.000 ppm, tinh chất giúp nhân 10 khả năng dưỡng trắng, phục hồi da. Ngoài ra, sản phẩm còn có Adenosine – chống lão hóa, Hyaluronic – cấp ẩm cho da rất tốt. Kết cấu của em này lỏng nhẹ, thấm nhanh nên để lại một lớp màng óng ả trên da” – Trích clip Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

dao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron-3
Tinh chất nhụy hoa nghệ tây cô đặc: Nhân 10 hiệu quả dưỡng trắng và phục hồi da

Kem dưỡng sạc nước: Cải thiện độ ẩm, dưỡng sáng da

Bước thứ 3 trong quy trình chăm da hàng ngày của Bi-Chan là dùng kem dưỡng sạc nước của Gilaa để khóa ẩm. Đặc biệt, sản phẩm có chiết xuất nhụy hoa nghệ tây đạt tới 35%, chất kem dạng gel thấm nhanh nên cấp ẩm rất tốt trên da. “Em này Lộc thấy được khuyên dùng buổi tối nhưng Lộc dùng vào buổi sáng thì thấy cũng rất ổn luôn nha. Em nó giúp dưỡng sáng da nhờ vào Vitamin C, giúp da lộc thêm ẩm, cấp nước rất tốt luôn có trang điểm lên cũng mướt hơn đó.” – Trích Đào Bá Lộc review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

Chưa dừng lại ở đó, kem dưỡng sạc nước khiến Đào Bá Lộc rất hài lòng về khả năng cấp nước nên Lộc hóm hỉnh khẳng định: “Apply em này xong Lộc cứ tưởng như ai vượt tạt nước lên da mình vậy. Phê lắm luôn!”.

dao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron-4
Kem dưỡng sạc nước: Cải thiện độ ẩm, dưỡng sáng da

Kem dưỡng ban ngày: Dưỡng trắng, nâng tone và chống nắng

Bước cuối cùng, Đào Bá Lộc sử dụng kem dưỡng ban ngày nhà Gilaa. Với thành phần chính từ nhụy hoa nghệ tây, hoa huệ biển và ngọc trai… Em này vừa có khả năng chống nắng, vừa có khả năng dưỡng trắng, nâng tone da tức thì. Đây cũng là sản phẩm mà Đào Bá Lộc thích nhất trong bộ dưỡng Gilaa Saffron,

Lộc nhận xét: “Mặc dù mang tên là kem dưỡng ban ngày nhưng em nó lại có SPF 22, nên có tác dụng chống nắng luôn. Đặc biệt, em nó còn có khả năng nâng tone da tức thì, tiết kiệm thời gian trang điểm luôn nha… Chất kem thì mỏng nhẹ, tan vào trong da, không gây trắng bệch”.

Ngoài ra, Đào Bá Lộc còn nhận thấy kem dưỡng ban ngày này còn có một khả năng đặc biệt nữa là kiềm dầu. “Những ngày đầu tiên mà Lộc sử dụng, thấy sản phẩm dưỡng ẩm cao, nên Lộc sợ khi đi ngoài đường 3-4 tiếng da sẽ bị đổ dầu, nhưng không gặp tình trạng đó luôn.”

dao-ba-loc-review-bo-duong-gilaa-saffron-5
Kem dưỡng ban ngày giúp làn da được bật tone, dưỡng trắng và bảo vệ làn da

Bộ dưỡng Gilaa Saffron an toàn cho người sử dụng

Từ chính những trải nghiệm của mình, Đào Bá Lộc khẳng định: “Các sản phẩm trong bộ dưỡng Gilaa Saffron đã được chứng nhận bởi KFPA – Cục an toàn về dược và thực phẩm Hàn Quốc, nên các chị em có thể yên tâm sử dụng”.

Ngoài Đào Bá Lộc, Bộ dưỡng Gilaa Saffron còn được rất nhiều beauty blogger, hot mom như Trinh Phạm, Nam Thương, mẹ Cam và NaVi… đánh giá cao. Điều đó cho thấy, dù mới có mặt trên thị trường cách đây không lâu, nhưng sức hút của bộ dưỡng Gilaa Saffron rất lớn và thật sự mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Anh Thơ

Xem clip Đào Bá Lộc review Bộ dưỡng Gilaa Saffron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *