Dưỡng trắng trị mụn thâm hiệu quả với “trùm cuối” Bộ dưỡng Gilaa Saffron

Nhiều chuyên gia làm đẹp nhận định serum có thể quyết định đến 70% hiệu quả dưỡng trắng trị mụn thâm. Có lẽ cũng vì thế mà sản phẩm này luôn có giá cao hơn các sản phẩm khác trong chu trình dưỡng da dù dung tích của nó rất “khiêm tốn”. Serum có khá nhiều loại nhưng xét về công dụng dưỡng trắng trị mụn thâm thì những serum có thành phần từ vitamin C hoặc nhụy hoa nghệ tây luôn được đánh giá cao.

Dạo gần đây, thị trường skincare đang rất rộn ràng với sự xuất hiện của một loại serum kết hợp đồng thời cả hai “cực phẩm” dưỡng trắng và trị thâm mụn. Sản phẩm đó là Tinh chất dưỡng trắng – Gilaa Saffron Tone Up Repair Serum. Đây “trùm cuối” của Bộ dưỡng Gilaa saffon đang làm “điên đảo” chị em. Được sự cho phép của tác giả phungnhii, dưới đây là vài dòng review ngắn gọn nhưng đầy đủ về serum nhà Gilaa. Bài viết được đăng trên fi :me (Diễn đàn làm đẹp với nhiều bài reivew chân thực), thu hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ skincare.

———-

Nội dung bài review

Hé looooo xin chào các anh em lại là mình đây !!!!

Hôm này mình xin phép ngôi lên review trùm cuối trong bộ dưỡng Gilaa Saffron đeyyyyy. Em này dành riêng cho bạn nào muốn dưỡng trắng trị thâm mụn nha. Nồng dộ c của em nó hơi bị vip pro nha các cậu 110,000ppm.

Hiệu quả em này mang lại khá nhanh lúc trước da mình bị thâm do mụn để lại xài tầm 5 -6 ngày là thấy vết thâm mờ bớt rồi. Tips nhỏ cho chị em dùng em này bôi lên mặt 1 lớp mỏng sai đó những chỗ bị thâm, nám, tàn nhang thì chấm thêm 1 tí serum nữa nè. Sau gần 1 tháng xài em này thì da mịn mướt và đều hơn hẳn nha. Có điều mùi serum hơi hăng nhưng tạm chấp nhận dc. Vote cho bạn nào da thạm mụn ko đều màu và ko bị dị úng vs thành phần c nha^^^^

Ưu đãi

-35%
-37%
1.300.000 825.000
-39%
-37%
1.200.000 760.000
-43%
2.450.000 1.400.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *