Mẹ Cam review Bộ dưỡng Gilaa Saffron: Thật sự hiệu quả như lời đồn

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron

“Những bạn da ngăm một tí thì mình thấy là làn da các bạn ý được cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng. Nên là bạn nào bị thâm/nám cũng có thể thử tham khảo…” đây là vài dòng nhận xét ngắn gọn nhưng khá đầy đủ khi Mẹ Cam review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron

Không những ngạc nhiên về hiệu quả “thần kỳ” của bộ Gilaa Saffron, Mẹ Cam còn ngạc nhiên với texture của các sản phẩm trong bộ dưỡng này, đặc biệt là toner. Dưới đây là trích dẫn clip Mẹ Cam review Bộ Dưỡng Gilaa Saffron.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron
Bộ 4 sản phẩm dưỡng trắng da chiết xuất nhụy hoa nghệ tây của Gilaa đang thu hút sự chú ý trên thị trường bởi hiệu quả nâng tông sau 28 ngày

Nước cân bằng bong bóng: Làm sạch và cấp ẩm sâu cho da gấp 3 lần

Khi lần đầu sử dụng toner nhà Gilaa, mẹ Cam đã rất bất ngờ về texture dạng bọt. Thêm vào đó, sản phẩm còn cấp ẩm rất tốt trên da, mang đến cho mẹ Cam những cảm nhận: “Khi mình thoa em này lên thì mùi thơm của nó rất nhẹ và dễ chịu. Sản phẩm có hương thơm đúng mùi hoa nghệ tây luôn ấy, rất thư giãn. Đặc biệt, em này thấm rất nhanh vào trong da mặt của mình”.

Tại Việt Nam, toner dạng bọt của Gilaa là một trong những sản phẩm tiên phong cho công nghệ này. Nó giúp cấp ẩm và làm sạch sâu gấp 3 lần loại thường. Không chỉ mẹ Cam, rất nhiều các hot mom và beauty blogger khác đều đăng bài chia sẻ sự bất ngờ của mình khi lần đầu trải nghiệm toner dạng bọt.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron-2
Mẹ Cam review Nước Cân Bằng Bong Bóng Gilaa Saffron giúp làm sạch sâu và cấp ẩm sâu cho da

Tinh chất nhụy hoa nghệ tây cô đặc: Cải thiện làn da sáng màu rõ rệt sau 2 tuần

Tiếp sau toner, mẹ Cam sử dụng tinh chất nhụy hoa nghệ tây cô đặc nhà Gilaa. Nhờ vào thành phần Vitamin C nguyên chất và chiết xuất nhụy hoa nghệ tây, sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả dưỡng sáng trắng da, giảm thâm/nám sau 2 tháng sử dụng. Cụ thể mẹ Cam chia sẻ như sau: “Em này có Vitamin C nguyên chất và có chứa Saffron. Kết cấu sản phẩm khá là nhẹ nên là mình dùng ban ngày mình cũng không cảm thấy bí da”.

Mặc dù, sản phẩm chứa Vitamin C nguyên chất có công dụng dưỡng sáng da tốt như vậy. Tuy nhiên, chúng cũng rất dễ gặp phải tình trạng oxy hóa. “Đối với những sản phẩm chứa Vitamin C nguyên chất, mọi người nên sử dụng trong khoảng 2 tháng thôi. Khi mọi người bảo quản sản phẩm này thì nên tránh ánh nắng mặt trời.

Đây là lý do vì sao hãng làm ra dung tích lọ bé thế này. Ngoài ra, mình xem ở trên những trang review, thì những bạn da ngăm một tí thì mình thấy là làn da các bạn ý được cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng. Nên là bạn nào bị thâm/nám cũng có thể thử tham khảo serum này nhé” – trích từ clip mẹ Cam review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron-1
Mẹ cam review Tinh Chất Nhụy Hoa Nghệ Tây Cô Đặc Gilaa Saffron giúp dưỡng trắng, xóa mờ thâm nám/tàn nhang

Kem dưỡng sạc nước: Cấp ẩm sâu, hỗ trợ dưỡng trắng cho da

Qua 2 bước, khi mẹ Cam review bộ dưỡng Gilaa Saffron, bạn đã phần nào thấy được mẹ Cam dành sự yêu mến nhất định cho bộ dưỡng này. Trong bước tiếp theo, mẹ Cam dùng kem dưỡng sạc nước nhà Gilaa. Đây cũng là sản phẩm mà mẹ Cam thích nhất bởi hiệu quả cấp ẩm, dưỡng trắng mà sản phẩm mang đến.

Chưa dừng lại ở đó, mẹ Cam còn tinh tế khi so sánh kem dưỡng sạc nước nha Gilaa gần như là dupe của gel dưỡng Neutrogena. Mẹ Cam khẳng định: “Cái chức năng cấp nước của em này thì mình thấy nó phải giống đến 90% so với em Neutrogena Hydro Boost. Nhưng trong thành phần em này có thêm nhụy hoa nghệ tây, vitamin C, vitamin B5 nữa. Nên là em ý sẽ càng cấp ẩm sâu hơn, giúp cho da được dưỡng trắng nữa. Kết cấu sản phẩm dạng gel trong suốt giống Neutrogena”.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron-3
Mẹ cam review kem dưỡng sạc nước Gilaa Saffron giúp cấp ẩm và dưỡng sáng da

Kem dưỡng ban ngày: Vừa chống nắng, vừa nâng tone da tức thì

Để kết lại chu trình Skincare trong buổi sáng hôm ấy, bước cuối cùng, mẹ Cam dùng kem dưỡng ban ngày nhà Gilaa. “Em này có chỉ số chống nắng SPF22, có thể giúp cho da chống nắng. Ngoài ra, mình rất thích em này vì nếu hôm nào mình lười makeup, dùng em này thì da được nâng lên 1 tone” – trích từ clip Mẹ Cam review bộ dưỡng Gilaa Saffron.

me-cam-review-bo-duong-gilaa-saffron-5
Mẹ Cam review kem dưỡng ban ngày Gilaa Saffron giúp dưỡng trắng, nâng tone da và bảo vệ da

Bằng chính những trải nghiệm của mình, Mẹ Cam khẳng định bộ dưỡng mang lại những hiệu quả và sự tiện lợi thật sự. Từ việc cấp nước, dưỡng trắng da cho đến chống nắng. Trên thực tế, bộ dưỡng Gilaa Saffron không chỉ nhận được những lời có cánh từ mẹ Cam, mà còn rất nhiều người nổi tiếng khác như: Beauty Blogger Trinh Phạm, hot mom Nam Thương… Điều đó cho thấy, bộ dưỡng Gilaa Saffron thật sự mang đến hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Anh Thơ

Ưu đãi

-43%
2.450.000 1.400.000
-30%
450.000 315.000
-35%
-35%
-30%
550.000 385.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *