Liz Kim Cương tiết lộ bí quyết trắng đẹp trong 2 phút nhờ DD cushion

https://youtu.be/bL7mUneOErI

Nữ ca sĩ của bản hit Khác biệt to lớn mới đây chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về bí quyết giúp cô có làn da trắng đẹp chỉ trong 2 phút. Điều bất ngờ là sản phẩm Liz Kim Cương dùng có giá vừa túi tiền nhưng thành phần lại vô cùng cao cấp. Đó chính là Gilaa Long Wear DD Cushion.

Dưới đây là trích dẫn nguyên văn nhận xét của Liz Kim Cương về loại cushion đặc biệt này.

“Vì tính chất công việc rất hay đi làm vào buổi tối nên sáng Liz dậy lúc 9h sáng, hôm nào muộn hơn sẽ là 11h. Lúc đó Liz sẽ phải chuẩn bị mọi thứ thật nhanh và trang điểm chỉ 2 phút thôi. Để làm được điều này, bí quyết của Liz là dùng cushion. Tình cờ gặp được Gilaa Long Wear DD Cushion, Liz Kim Cương đã rất ấn tượng với thiết kế màu hồng rất nữ tính nên quyết định dùng thử.

DD Cushion cho lớp nền căng nhưng không bóng dầu

Từ trước đến giờ mình đã sử dụng qua rất nhiều loại cushion khác nhau và thường thì các em ấy sẽ cho mình lớp nền căng bóng. Nhưng khi mình dùng cushion của Gilaa thì hiệu quả rất khác: lớp nền căng chứ không bóng. Thay vào đó, lớp nền rất lì. Đây cũng là một trong những thành phần mình rất thích đối với cushion Gilaa

Liz Kim Cương nhận xét DD cushion cho lớp nền căng nhưng không bóng. Điều này rất khó có loại cushion nào có thể làm được.
Liz Kim Cương nhận xét DD cushion cho lớp nền căng nhưng không bóng. Điều này rất khó có loại cushion nào có thể làm được.

Dùng DD Cushion thường xuyên, Liz Kim Cương không lo mụn ẩn

Thành phần của cushion Gilaa là nhụy hoa nghệ tây. Đây là thành phần rất tốt cho da. Vì thế, ngay khi mình biết cushion có thành phần này thì không đắn đo gì mà mua về dùng ngay. Sau khi dùng thử thì mình đã “wao!!”. Nó tốt hơn những gì mình tưởng tượng rất nhiều. Hiệu quả ngang như những sản phẩm đắt tiền mình sử dụng nhưng giá rất phải chăng. Đặc biệt, sử dụng cushion của Gilaa hàng ngày cũng không lo mụn ẩn dưới da.

Mát da và lên tông tự nhiên

Thời tiết ở Sài Gòn luôn luôn nóng bức nên mình luôn muốn tìm những sản phẩm khi dùng mát da và lên tông tự nhiên. Và cushion của Gilaa đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó. Khi đánh lên da mình cảm thấy nó rất mát và đặc biệt là kiềm dầu rất tốt và dịu nhẹ. Ngoài ra, khi ra đường Liz rất hay đeo khẩu trang và kem nền có thể dính ra khẩu trang nhưng sử dụng cushion của Gilaa thì hoàn toàn không bị dây ra khẩu trang.

Liz Kim Cương cho biết cushion của Gilaa dùng mỗi ngày vẫn không lo mụn ẩn,.
Liz Kim Cương cho biết cushion của Gilaa dùng mỗi ngày vẫn không lo mụn ẩn,.

Bền màu hơn 12 giờ

Ngày hôm nay mình đi tập nhảy, mồ hôi ướt hết quần áo nhưng riêng lớp cushion trên da vẫn còn y nguyên, gần như không có dấu hiệu xuống tông và đặc biệt là nó tệp vào da. Mình cảm thấy cushion này thật sự tốt và mình rất thích. Mình sẽ quyết định xài nó thật nhiều”.

La My

-34%
-38%

Combo tiết kiệm

Bộ Đôi Gilaa DD Cushion

1.050.000 650.000
-44%
515.000

One thought on “Liz Kim Cương tiết lộ bí quyết trắng đẹp trong 2 phút nhờ DD cushion

  1. Pingback: Tạo lớp nền hoàn hảo chỉ với Gilaa Long Wear DD Cushion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *