Review chi tiết từng màu son Gilaa mới – Gilaa Plumping Lip Serum

thumb-son-gilaa-moi

Đầu năm 2021, nhà Gilaa tung ra bộ sưu tập son mới, mang tên Gilaa Plumping Lip Serum. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường làm đẹp, nhưng dòng son mới này đã tạo nên cơn địa chấn, chinh phục bao con tim đam mê mỹ phẩm. Đặc biệt, các cô nàng beauty bloggers, KOLs, … cũng rất yêu thích son mới nhà Gilaa. Một trong số đó, Nguyễn Lê Phương Hà đã dành thời gian trải nghiệm và chia sẻ những nhận xét của mình trên nhóm làm đẹp trên Facebook – BEAUTY TIPS & REVIEWS ♡ (Vietnam).

Đây là một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm skincare và make up lớn nhất Việt Nam với trên 776,7K thành viên. Bài chia sẻ của Nguyễn Lê Phương Hà cho tới thời điểm này đã có lượt tương tác rất tốt trên trang. Do đó, ngay khi được sự cho phép của tác giả, dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài viết mà Gilaa chia sẻ lại với các bạn.

gilaa-son-moi-5
Nguyễn Lê Phương Hà review chi tiết từng màu son Gilaa mới – Gilaa Plumping Lip Serum

“Helu các ông!!!!. Chợt nhận ra lâu lắm rồi tui không review son nên hôm này trồi lên review ngắn gọn về collection son Plumping lip serum của nhà Gilaa tui mới tậu. Không dài dòng nữa vào thẳng vấn đề luôn đâyyyyyy.

1. Packaging

Dòng son này có thiết kế bao bì rất sang chảnh, cầm vào mà cứ như cầm son high-end chứ không nghĩ đang cầm 1 cây son drugstore đâu. Thân son làm bằng nhựa nhám và trông thấy được chi tiết màu son bên trong và không bám vân tay. Đầu son gọn và thuôn dài, đệm bông êm và dễ tán lấy được nhiều son nhưng không bị dày và loang lổ.

gilaa-son-moi
Son Gilaa mới có thiết kế bao bì rất sang chảnh, cầm vào mà cứ như cầm son high-end

2. Chất son

Son Gilaa Plumping Lip Serum có chất velvet tint mỏng và dễ build up lên nhiều lớp nhưng không hề nặng môi. Khi apply cảm giác như nước tan trên môi cho hiệu ứng căng phồng tức thì vừa có độ lỳ trên môi. Với lớp layer đầu tiên màu son đã full coverage trên toàn nền môi, không hề bị transfer nha, sau nhiều giờ cảm giác trên môi vẫn rất thoải mái, không bị lộ rãnh. Nói về gốc độ bám màu, màu son có thể duy trì tốt trên môi tầm 3-4 tiếng, ăn uống vẫn bị phai màu và cần apply lại nhưng vẫn giữ được độ sắc cơ bản trên môi. Theo tui thấy em này có một khuyết điểm nhỏ hiện tượng bị tách màu và dầu chắc có thể là sản phẩm có chứa tinh chất serum và tinh dầu bạc hà, phải lắc đều cây son và đi vài lớp trên tay thì son mới trở lại như ban đầu.

gilaa-son-moi-t
Son Gilaa Plumping Lip Serum có chất velvet tint mỏng và dễ build up lên nhiều lớp nhưng không hề nặng môi

3. Màu son

Thỏi 00 Lip_plumper: quả boom cho đôi môi căng mộng, đánh lên môi không pigmented mà như một lớp filter tiệp với màu môi, làm đầy rãnh môi, cảm giác môi căng cực và tều hơn. Chất dưỡng lên môi the mát, mùi hương bạc hà nhẹ nhẹ.

Màu 01_Athena: màu son với tone cam chủ đạo pha chút sắc nâu be caramel, cực kì tôn da và phù hợp với xu hướng make up trong những tháng cuối năm này. Ngay khi đánh em này lên môi tui đã có cảm tình với nó rồi, ai mà đang ở xứ lạnh đánh màu này là hết bài, mang sắc điệu trầm ấm với những ông có tone da trắng như tui đánh lên nhìn nó nền nã, nổi bật gì đâu, còn những ông da ngâm khi đánh màu sắc sẽ trung hòa vào da và nhẹ nhàng hơn.

gilaa-son-moi-1
Màu 01 – cực kì tôn da và phù hợp với mọi xu hướng make up

Màu 02_Venus: tone đỏ đất nhìn khá quý phái, màu sắc pha trộn hài hòa không ngả lạnh cũng không nghiêng ấm, làm sáng da và cân cả mặt mộc, phù hợp với mọi tone da.

gilaa-son-moi-2
Màu 02 – làm sáng da và cân cả mặt mộc, phù hợp với mọi tone da

Màu 03_Hestia: nâu chocolate màu này đánh full môi nhìn rất quyến rũ và có điểm nhấn. Tuy nhiên màu son hơi làm xỉn men răng nhẹ và nên make up nhẹ để tổng thể hoài hòa hơn nha.

gilaa-son-moi-3
Màu 03 – cho đôi môi quyến rũ và tạo điểm nhấn cho gương mặt

Màu 04_Hera: đây là màu đỏ gạch tỉ lệ sắc đỏ và sắc đất được pha trộn rất đồng đều tạo ra một màu son rất trendy, và tôn da luôn í. Riêng em này tui cảm nhận tùy vào sắc tố môi của mỗi người mà màu son sẽ lên cam hay lên đỏ nhiều nha.

gilaa-son-moi-44
Màu 04 – màu son rất trendy và tôn da

Màu 05_Artemis: màu hổ phách tổ hợp tone đỏ nâu cam có ánh vàng nhẹ. Màu này siêu đẹpppp đánh lên môi không quá nhợt nhạt cũng không quá đậm, đây cũng là một màu son cân mọi tôn da, những ngày lười make up thì cứ triển em này.

gilaa-son-moi-5
Màu 05 – màu son cân mọi tôn da, dùng đẹp kể cả bạn không makeup

Màu 06_Kore: kết thúc bảng màu bằng một tone nâu đỏ hợp trend 2021, màu son giúp da sáng bần bật luôn, siêu phù hợp với những ông có cool undertone. Đánh full môi nhìn rất ngầu lòi “chi đại”, còn đánh phớt nhẹ lòng môi thì ôi xinh xỉu.

gilaa-son-moi-6
Màu 06 – màu son giúp da sáng bần bật luôn, siêu phù hợp với những ông có cool undertone

Thanks các ông đã đọc bài review tui. Mong các ông ủng hộ để tui có động lực rồi swatch tiếp đóng son ở nhà. Cá nhân của mấy ông thì sao, cmt cho tui biết màu mấy ông thích với nha.”

Nguồn: Nguyễn Lê Phương Hà – https://www.facebook.com/ny.nguyen.0501

Tổng hợp: Anh Thơ

Xem thêm chi tiết son Gilaa Plumping Lip Serum – Tại đây

Tham khảo bài viết gốc – Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *