Routine giúp da sáng mịn hơn đi spa của cô nàng mới tập skincare

Sai lầm lớn nhất của các cô nàng lần đầu skincare là thử cùng lúc rất nhiều sản phẩm dù không hiểu rõ thành phần và đặc tính của từng loại. Điều này rất dễ khiến da bị dị ứng. Để tránh nguy cơ này, nhiều chuyên gia làm đẹp khuyên chị em nên dùng trọn bộ dưỡng da của 1 hãng. Nếu muốn kết hợp nhiều sản phẩm, hãy tìm hiểu kỹ thành phần hoặc tham khảo một số cách “mix” mỹ phẩm đã được đánh giá an toàn và hiệu quả trên các diễn đàn.

Dưới đây là bài viết của Nguyễn Lê Phương Hà, chia sẻ trên nhóm Facebook Beauty House – Skincare Holic về quy trình routine giúp da sáng mịn. Cô nàng cho biết, để tìm được quy trình này, cô đã phải chi kha khá tiền để thử qua nhiều loại. Với cách trình bày đi thẳng vào vấn đề ngay từ đầu, bài viết đã thu hút rất nhiều lượt tương tác.

Làn da trước và sau khi skincare 2 tháng của cô nàng đã ngộ ra "chân lý".
Làn da trước và sau khi skincare 2 tháng của cô nàng đã ngộ ra “chân lý”.

——————

Hello mọi người !!! Trước đây ko có kiến thức về skincare nhiều nên thấy cái nào hot hot là mua về xài mà xài thì đc dăm bữa nữa tháng thấy ko có tác dụng là chán ngay.
Gần đây thì mình có tìm hiểu kĩ hơn và thay đổi chu trình skincare tấy da sáng và mịn màng hơn rất nhiều nên muốn chia sẻ cho chị em

Routine sáng

Viên uống rau củ AHC mình uống em này sau khi ăn sáng xong. Bé này làm mát gan và bổ sung chất rau cho cơ thể

Toner hoa hồng cấp ẩm cho da Gilla8: chia sẽ cho mọi ng một bí quyết dùng em này làm lotion mask bảo đảm nghiện. Mỗi sáng trước khi trang điểm mình hay dùng toner thấm lên miếng bông ( đắp khoảng 2- 3p) là da đủ ẩm đánh lớp nền rất mịn không bị mốc

Sữa dưỡng Laniege dòng white dew: mình thuộc loai da dầu nên sáng thì mình ko xài kem dưỡng thay vào đó là sữa dưỡng để da thông thoáng hơn.

KCN Anessa dạng gel: lúc trước thì mình dùng klairs nhưng ko hợp bị lên mụn ẩn và đổ dầu nhiều nên mình mới chuyển qua Anessa.

Routine tối

Tẩy trang Laniege dạng sữa Cream Skin em này kết hợp dạng sữa và dạng dầu vs độ Ph 5.5 giúp làm sạch da mình mà ko bị khô hay châm chích

Sữa rửa mặt Corsx dạng gel làm sạch da tốt mình rửa xong thì da vẫn đủ ẩm da không bị khô căng quá

Toner hoa hồng Gilla8

Kem dưỡng sạc nước Gilaa: lúc đầu mình cứ nhầm lẫn giữa brand Gilla8 vs Gilaa. B nv tư vấn là 2 hãng khác nhau và công dụng hoàn toàn khác nhau lúc đó mình mới biết rõ. Mình dùng em này vào mỗi tối để khóa ẩm cho da.

Đó là chu trình skincare đơn giản của mình trong thời gian gần đây tạm thời thì thấy da khỏe hơn đủ ẩm ko bị đổ dầu như lúc trước. Mình đang muốn bổ sung thêm các serum hay tinh chất dưỡng trắng chị em trong group biết sp nào dưỡng trắng tốt cho mình xin ít riview vs ạ !!!

Ưu đãi

-39%
-43%
2.450.000 1.400.000
-35%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *