Sản phẩm trang điểm của Gilaa có mặt tại Watson 

gilaa-co-mat-tai-watson-avatar

Từ tháng 12/2020 các sản phẩm trang điểm nhà Gilaa có mặt tại Watson. Sự hiện diện rộng khắp này giúp thương hiệu Gilaa đến gần hơn với khách hàng, giúp mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. Đồng thời, điều này cũng một phần khẳng định uy tín của thương hiệu Hàn Quốc trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

san-pham-trang-diem-cua-gilaa-co-mat-tai-watson-8
Từ tháng 12/2020 các sản phẩm trang điểm nhà Gilaa có mặt tại Watson

Các sản phẩm trang điểm của Gilaa có mặt tại Watson

Son Gilaa Long Wear Lip Cream

Với bảng màu đa phong cách – vừa hiện đại vừa cổ điển, chất son mượt môi, giữ màu lâu, son Gilaa Long Wear Lip Cream xứng đáng là thỏi son không thể thiếu trong túi xách các cô gái trong mùa lễ hội này.

Không những thế, em son này mang đến cho bạn một màu son ưng ý mà còn có thành phần bơ hạt mỡ và hạt macca giúp hỗ trợ trị thâm môi, dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm cho môi rất tốt.

san-pham-trang-diem-cua-gilaa-co-mat-tai-watson-5
Son Gilaa Long Wear Lip Cream bảng màu đa phong cách – vừa hiện đại vừa cổ điển, chất son mượt môi, giữ màu lâu

Phấn nước Gilaa Long Wear DD Cushion

Chứa các thành phần dưỡng da lành tính như rau má và nhụy hoa nghệ tây, chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++, phấn nước Gilaa là sự kết hợp hoàn hảo giữa một sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da.

Bên cạnh đó, em phấn nước nhà Gilaa này vẫn làm tốt nhiệm vụ cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, vừa che được đến 90% khuyết điểm trên da.

san-pham-trang-diem-cua-gilaa-co-mat-tai-watson-4
Phấn nước Gilaa Long Wear DD Cushion làm tốt nhiệm vụ cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, vừa che được đến 90% khuyết điểm trên da

Sự hiện diện của dòng sản phẩm trang điểm Gilaa có mặt tại Watson giúp khách hàng có thể dễ dàng dùng thử sản phẩm trước khi chọn mua. Điều này cũng góp phần giúp thương hiệu tăng thêm được sự hiện diện và uy tín của mình trên thị trường làm đẹp.

Địa chỉ các cửa hàng Watson có sản phẩm trang điểm Gilaa

Cụ thể, Gilaa có mặt tại Watson tại một số địa điểm:

Tên cửa hàng Thông tin cửa hàng 
Watsons Bitexco– Địa chỉ: Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, 700000

– Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật (9:00 sáng – 10:00 tối)

– SĐT: 028 22478797

Watsons Vincom Đồng Khởi– Địa chỉ: Lầu B2–05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, 70000

– Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật (9:30 sáng – 10:00 tối)

– SĐT: 028 62768826

Thông tin thêm về Watson

Trong những năm gần đây, cái tên Watson chắc hẳn không còn xa lạ với chị em phái đẹp. Watson là thương hiệu của A.S Watsons Group, ra đời ở Hong Kong năm 1841 và được ra mắt trên thị trường Việt Nam vào ngày 15/01/2019. Cho đến nay Watson là thương hiệu bán lẻ quen thuộc và uy tín, nơi lui tới thường xuyên của hội chị em trong lĩnh vực làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là vào tháng 12/2020 các siêu phẩm trang điểm nhà Gilaa có mặt tại Watson.

san-pham-trang-diem-cua-gilaa-co-mat-tai-watson-2
Watson là thương hiệu của A.S Watsons Group, ra đời ở Hong Kong năm 1841 và được ra mắt trên thị trường Việt Nam vào ngày 15/01/2019.

Tháng 9/2020 các sản phẩm Gilaa có mặt tại Guardian

Ngoài việc sản phẩm Gilaa có mặt tại Watson vào tháng 12/2020, các sản phẩm của Gilaa còn có mặt tại hệ thống cửa hàng Guardian từ tháng 9 năm nay. Ở hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á này, tất cả các dòng sản phẩm của Gilaa đền được hiện diện, bao gồm trang điểm và dưỡng da.

san-pham-trang-diem-cua-gilaa-co-mat-tai-watson-1
Ngoài sự hiện diện tại watson, các sản phẩm của Gilaa còn có mặt tại hệ thống cửa hàng Guardian từ tháng 9 năm nay

Xem thêm:

Anh Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *