Son Gilaa deal sốc hơn 60% mừng sinh nhật

Son Gilaa đang deal sốc mừng sinh nhật. Giá giảm hơn 60% trên các cửa hàng online. Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 9 với số lượng có hạn.

Mua 2 son full size chỉ 299.000đ

Ưu đãi sẽ áp dụng cho cả son Gilaa Long Wear Lip Cream full size và mini size. Đặc biệt, mua càng nhiều giá càng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Son mini size giảm 44%, chỉ còn 139.000đ/1 cây. Giá gốc là 250.000đ
  • Son full size giảm 55%, chỉ còn 179.000đ/1 cây. Giá gốc là 400.000đ
  • 2 son full size giảm 63%, chỉ còn 299.000đ/1 cây.

Khách hàng có thể đặt hàng son Gilaa với mức giá siêu hấp dẫn TẠI ĐÂY

Hoặc thông qua một số cửa hàng online chính hãng của Gilaa Cosmetics tại:

Bảng màu son Gilaa làm “điên đảo” cả những cô gái hiện đại lẫn truyền thống

Từ các hot beauty blogger đến hot mom đều không tiếc lời khen ngợi bảng màu quá “chất” của son Gilaa Long Wear Lip Cream. Với 7 gam màu đi từ sắc nâu sang trọng Châu Âu đến sắc đỏ quý phái Châu Á, bộ sưu tập đã gói trọn mọi phong cách của phái đẹp.

Thật khó để lý giải sức hút từ bảng màu son Gilaa. Sắc nâu của son đủ trầm để tạo độ sâu nhưng không quá tối hoặc gây cảm giác buồn tẻ. Còn sắc đỏ thì đủ tươi để làm bừng sáng khuôn mặt nhưng không lòe loẹt, thay vào đó là nét đẹp vừa thanh lịch vừa khiêu khích. Màu son đúng như tính cách tự do và kiêu kì của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ nét huyền bí và nhã nhặn của kiểu phụ nữ truyền thống.

 

Xem thêm Video swatch son Gilaa đẹp “hút hồn” của Beauty Blogger Lưu Thanh Xuân:

Chất son mềm mịn siêu lì và hỗ trợ trị thâm môi

Son Gilaa Long Wear Lip Cream có thành phần chính từ bơ hạt mỡ và hạt macca. Ngoài khả năng lên màu chuẩn và giữ màu lâu, hai thành phần này còn hỗ trợ trị thâm môi, chống khô hoặc nứt nẻ môi. Ngoài da, son Gilaa còn tạo một lớp màn chống nắng nhẹ cho môi nhờ những dưỡng chất quý có trong bơ hạt mỡ.

Chia sẻ của Beauty Blogger Hà Linh về chất son Gilaa: “Chất son Gilaa là chất kem mịn. Khi đánh lên môi nó che được rất nhiều khuyết điểm. Vậy nên các bạn nào môi khô hay có rãnh môi đánh lên sẽ rất đẹp. Son có mùi socola rất thơm. Về độ bám, mình thấy son có thể bám tốt trên 5 tiếng”.

Son Gilaa được beauty blogger Hà Linh không tiếc lời khen ngợi.
Son Gilaa được beauty blogger Hà Linh không tiếc lời khen ngợi.

La My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *