THÔNG BÁO: Đổi mẫu son Gilaa Long wear lip cream fullsize

thumb-doi-mau-son-fullsize-Gilaa-Long-wear-lip-cream

Nhằm thống nhất hình ảnh nhận diện thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp hơn cho dòng son Gilaa Long wear lip cream. Kể từ đầu tháng 12/2020, hãng Gilaa quyết định thay đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream. Với diện mạo mới, Gilaa hy vọng sẽ hạn chế tối đa tình trạng hàng giả đối với dòng son lì này. Trong thời gian đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream, hai mẫu cũ và mới vẫn được sử dụng song song.

Những thay đổi mới về thiết kế của son Gilaa Long wear lip cream fullsize

Phần nắp son mới được chạm khắc nổi bật logo thương hiệu Gilaa

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất về diện mạo trong lần đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream này là phần nắp son. Cụ thể, Gilaa đã khắc thêm logo Gilaa ở phần đầu nắp son nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu. Về màu sắc, sản phẩm vẫn được giữ nguyên phần nắp lì có màu vàng đồng.

Việc hãng cho khắc thêm logo Gilaa ở đầu nắp son không chỉ tạo sự chuyên nghiệp hơn cho dòng son Gilaa Long wear lip cream, mà còn hạn chế tối đa được tình trạng giả mạo đối với dòng son này trên thị trường. Việc đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng yêu mến son kem lì nhà Gilaa

doi-mau-son-fullsize-Gilaa-Long-wear-lipcream-2
Đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream – Phần nắp son mới được chạm khắc nổi bật logo thương hiệu Gilaa

Phần đầu cọ son mới nhỏ gọn, hơi vát 1 bên để tạo viền môi dễ dàng hơn

Đặc biệt, trong lần thay đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream này, hãng cũng cho thay đổi phần cọ son nhỏ gọn hơn, hơi vát 1 bên để khách hàng có thể tạo viền môi dễ dàng. Đầu cọ son mới trong lần đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream này giúp khách hàng tránh được việc bị lem son ra xung quanh môi và tô viền môi không được sắc nét, màu lên sẽ chuẩn hơn. Do đó, việc son Gilaa Long wear lip cream được cải tiến hơn ở phần đầu cọ hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

doi-mau-son-fullsize-Gilaa-Long-wear-lipcream-1
Đổi mẫu son fullsize Gilaa Long wear lip cream – Phần đầu cọ son mới nhỏ gọn, hơi vát 1 bên để tạo viền môi dễ dàng hơn

Đôi nét về son Gilaa Long wear lip cream

Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường từ cuối năm 2019 nhưng son Gilaa Long wear lip cream đã và đang thu hút được sự chú ý của các tín đồ yêu làm đẹp. Dòng son này không chỉ nhận được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng mà còn nhận về rất nhiều đánh giá cao từ beauty blogger như là: Hương Witch, Bella Trương, Con Thỏ, Vanmiu Beauty…

Đặc biệt, giữa thị trường với quá nhiều loại son, thật giả lẫn lộn như ngày nay thì việc một dòng son trụ vững trong lòng khách hàng là rất khó. Tuy nhiên, Gilaa Long wear lip cream đã chiếm được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng nhờ vào những ưu điểm riêng biệt.

Ưu điểm của son Gilaa Long wear lip cream

Đầu tiên phải nói đến dòng son này chứa các thành phần chính là bơ hạt mỡ và hạt macca. Son Gilaa làm tốt nhiệm vụ giữ cho đôi môi luôn mềm mịn và ẩm mượt, nhất là trong những ngày cận tết, thời tiết khô hanh như hiện nay.

Về chất, dòng son này có lớp finish mềm mịn như nhung, mỏng nhẹ trên môi và khả năng giữ màu lên đến 5 tiếng. Đặc biệt, son sẽ chỉ trôi nhẹ khi ăn và để lại một lớp base đẹp trên môi chứ không trôi sạch hoàn toàn.

Ngoài ra, một điều tạo nên sự thu hút của dòng son này nữa, đó chính là bảng màu. Son Gilaa Long wear lip cream gồm 7 màu hot trend. Các màu sắc của son Gilaa đi từ sắc nâu sang trọng đến sắc đỏ quý phái đáp ứng mọi phong cách của khách hàng.

Anh Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *