Top 3 hũ kem dưỡng cấp ẩm tầng sâu, hễ xài là da hồng hào mọng nước

Kem sạc nước của Gilaa vinh dự được xếp vào top 3 kem dưỡng cấp ẩm tầng sâu giúp da hồng hào mọng nước (theo đánh giá từ các diễn đàn). Được sự cho phép của tác giả, dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài viết.

Gilaa Saffron Tone Up Repair Cream

Hũ kem dưỡng ẩm làm sáng da của Gilaa chắc hẳn không còn gì xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Ưu điểm hũ kem dưỡng này chính là khả năng cấp ẩm sâu xuống tận các lớp biểu bì da, mang đến một làn da mọng nước, mềm ẩm tức thì. Không chỉ làm tốt các nhiệm vụ những ẩm sâu và trẻ hóa da, sản phẩm còn mamg đến cảm giác mát lạnh tức thời và làm mờ các rãnh nhăn trên bề mặt da.

Lamer The Moisturizing Gel Cream

Nếu bạn có hầu bao đầu tư một hũ kem dưỡng sang xịn thì hãy chọn kem dưỡng của Lamer. Sản phẩm không chỉ phục vụ cho việc dưỡng ẩm mà còn giúp hiệu chỉnh tông da, giúp hấp thụ độ ẩm làm mờ các nếp nhăn và tạo độ căng bóng trên .

Obagi Hygrate Luxe

Obagi Hygrate Luxe là dòng sản phẩm dành riêng cho làn da khô, ngoài cung cấp độ ẩm, sản phẩm còn giúp bạn ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, sạm da với thành phần chính từ quả bơ và xoài,….Hứa hẹn sẽ mang sễ đến cho bạn làn da mọng nước và phục hồi bất ngờ chỉ sau vài tuần sử dụng.

Xem thêm: 4 nguyên tắc cần nằm lòng để có làn da không tuổi của các sao Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *