Top kem dưỡng giúp da trắng đẹp – Review chân thực của cô gái dành cả thanh xuân sưu tập kem dưỡng

Hot girl Linh Trần vừa có bài viết chia sẻ trong nhóm Facebook  NGHIỆN DƯỠNG DA (Beauty House Chính Chủ) về các loại kem dưỡng cô nàng đã và đang dùng. Đáng chú ý, những loại kem dưỡng mà cô liệt kê đang được đánh giá khá tốt trên thị trường nhưng có giá rất phải chăng. Với cách review chân thực từ chính những trải nghiệm của mình, bài viết đã thu hút gần 300 lượt tương tác. Được sự cho phép của tác giả, dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài viết.

Xin chào mng!
Nhân ngày tâm trạng đầy nắng nên em xin phép chia sẻ qua các loại kem dưỡng mình đã từng xài trong thời gian quan. Đây là bài review dựa trên cảm nhận của mình thui, chứ mình còn gà mờ về thành phần lắm nên có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp ý kiến.

Kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal

Chất gel, dễ tán trên da, em này siêu hợp với mua hè nắng nôi hay những bạn nào hay bị đổ mồ hôi và dầu nhiều. Chất sản phẩm mỏng nên mình hay dùng trước lớp kcn và lớp makeup. Sản phẩm chủ yếu cấp ẩm, sử dụng một thời gian da đủ ẩm, mướt hơn, đánh nên không bị móc như trước đây.

Kem dưỡng Senka White Beauty Glow Gel Cream

Loại này có chức năng làm trắng da. Khi thoa lên, chất kem dạng gel nên thấm nhanh và cũng không bị nhờ rít hay đổ dầu đâu mng.

Kem dưỡng Gilaa Saffron Tone Up Repair Cream

Cái mình thấy lạ ở chổ cái tên kem thì ghi chữ tone up mà khi mở ra là chất kem dạng gel trong suốt lên da không nâng tone gì hết. Vì chất kem khả mỏng nhẹ ko bí nên mình dùng cả sáng và tối. Mình apply lên da thì sẽ thấm rất nhanh luôn, xoa đều và vỗ nhẹ là thấm sạch vào da. Mùi thơm dể chịu, nhè nhẹ chứ ko quá hắc, dùng được 2 – 3 tuần thì da mình thấy có da có mềm và sáng hơn, thâm mụn nhẹ cũng mờ bớt.

Kem dưỡng nâng tông Pond’s White Beauty

Mỗi lần xài e này là mình nhớ lại tuổi thơ, hồi xưa tầm lớp 8, 9 chùm xài tuýp srm pond’s, ta nói thời đó có biết ngựa gì đầu chỉ có mỗi tuýp srm này làm vốn liến vậy mà da lúc đó trắng kinh khủng. Chất kem có nhũ lên da cứ căng mịn nhìn thích lắm. Có điều hơi khó thấm trên da khi xài mng nên tán kĩ để tránh bị tình trạng loang lỗ nha.

Kem dưỡng B5 laroche-posay

Có một đợt mình đi du lịch về da bị breakout kinh khủng cứ tẩy đỏ và ngứa nên mua em này xài cho dịu nhẹ. Mỗi lần xài mình chỉ dùng 1 hạt đậu xoa đều khắp mặt thui. Sản phẩm chủ yếu là cấp ẩm, phục hồi da.

Kem dưỡng Lancome Absolue Soft Cream (ban ngày)

Cái này là mình đi chôm chĩa của mẹ hahahah=))). Tuy là chất dạng cream nhưng khi lên da lại tan ra như serum vậy không gây nặng mặt gì hết. Mùi thơm kiểu quý sờ tộc dịu nhẹ. Bé này có chức năng là tái tạo da, chống lão hóa. Mình xài gần hết 1 hũ 15ml rồi thấy da mơn mỡn hơn đc 1 tí, căng và đều màu.

Kem dưỡng Lancome Absolue Rich Cream(ban đêm)

Đã lỡ mang tiếng chôm thì quất lun cả cặp. Chất kem ban đem nhiều dưỡng hơn nên khá đặc. Mùi thơm cũng tượng tự nhau không quá khác biệt. Ta nói xài buổi tối xong sáng ngủ dậy da dẻ mình cứ phơi phới.

Kem dưỡng Innisfree Cherry Blossom Jelly Cream

Bé này dạng gel dùng ban đêm. Mình hay sử dụng làm lớp lót makeup. Do mới mua sử dụng đc 2 ngày thui nên mình khong dám nhận xét nhiều

Kem dưỡng Innisfree Cherry Blossom Tone up Cream

Bé này thì mình dùng ban ngày nâng tone nhẹ nhưng cũng mau xuống tone lắm mng ạ. Chất kem mỏng nhưng thâm vào da hơi lâu, theo mình bé này chỉ thích hợp vs những bạn sống và làm việc trong môi trường máy lạnh, còn ngoài trời thì hơi bị bí da ấy.

Cảm ơn ad đã duyệt bài và mng đã xem bài của mình ạ ♥️✨

Ưu đãi

-35%
-39%
-43%
2.450.000 1.400.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *