Top son tone nâu đất vừa đẹp vừa sang cho hội con nhà nghèo

LTS: Nâu đất luôn là tone màu thời thượng. Hầu hết mọi cô gái sành điệu đều sở hữu một màu son như thế. Tuy nhiên, nâu đất lại là một màu khá kén tone da. Muốn lựa chọn được một em son có tone nâu vừa đủ để tạo độ trầm và sang nhưng không làm khuôn mặt tối thật sự rất khó. Dưới đây là bài review ngắn gọn nhưng đầy đủ và cực “chất” của cô nàng Giang Phụng Nhi. Bài viết được đăng trên nhóm Facebook BEAUTY TIPS & REVIEWS ♡ ( Vietnam ).

Đây là một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm skincare và make up lớn nhất Việt Nam với 720,3K thành viên. Bài chia sẻ Top son tone nâu đất cho hội con nhà nghèo đã thu hút hơn 665 lượt tương tác và 151 bình luận. Được sự cho phép của tác giả, dưới đây là trích dẫn nguyên văn bài viết.

BST lần này của mình giá chỉ tầm 300K trở xuống thôi nên các bạn hs – sv bon chen được hết nha

Peripera màu 16 cam đất

Sự pha trộn hoàn hảo giữa cam và nâu chính là em đây, son thơm mùi kem rất nhẹ hầu như ko mùi nếu như ko ngửi kĩ lun ấy, chất son xốp siêu mịn đánh lên môi sẽ cho hiệu ứng blurry nếu đánh full môi. Độ bám màu tầm 4- 5 tiếng thôi con sẽ trôi sạch nên ăn uống như heo =)). Hợp vs bạn nào không thích chất son quá lì lợm.

Gilaa màu 01 đỏ nâu

Em này tone đỏ nâu chính hiệu dễ dùng, trắng răng, hợp với đủ tone da trên đời. Ăn uống như heo thì để lại lớp base đỏ xinh xinh. Độ bám màu siêu siêu tốt, uống nước sẽ dây ra nhẹ, ăn sẽ trôi đi bớt và để lại lớp màu stain khá đậm.

Gilaa màu 03 nâu đất

Chất son thì khỏi nói nha mng giống như bé trên. Tone màu hơi kén da nếu nhưng không trang điểm thì thật sự hơi khó dùng. Màu cực kì tây không bị xỉn men răng, quẹt 1 đường là màu đã lên vô cùng đậm đà.

A.Black màu 07 đỏ đất

Màu đỏ đất không kén da, son có mùi thơm socola không gắt, chất son đặc lên môi mướt mền, đánh full môi sẽ hơi bóng nhẹ, ăn uống sẽ transfer nhẹ ra thành cốc và tôi đi để lại lớp satin mỏng. Son bám tàm 5 tiếng nếu ko ăn uống nhiều nhé.

Romand màu 02 đỏ nâu

Bé này có màu đỏ nâu thiên về đỏ nhiều hơn, son có mùi trà sữa ngọt ngot không nồng, chất son xốp mền nhẹ môi, không bị lộ rãnh. Son bám màu tầm 4 tiếng ăn uống nhiều son sẽ bị transfer và trôi đi khá nhiều nhé mng.

3CE màu Taupe đỏ nâu

Ta nói cái màu nó đẹp khó tả cây thứ 2 rồi đó mng. Em này giống màu đỏ rượu mix chút đất thì phải đánh lên tone da và trắng răng lắm nhé. Quet lên môi mền mịn như bơ luôn. Cũng như các dòng son kem lì khác uống nước thì sẽ bi dây ra thành cốc và trôi đi nhé. Nếu muốn son giu màu đẹp thì tốt nhất nhịn ăn nhịn uống lun đeeeee ? ? ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *