Ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron: giảm giá 50%, tặng son, freeship

Nhằm tri ân sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Gilaa trong suốt thời gian qua. Gilaa gửi tặng đến khách hàng ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron: Giảm giá 50%, tặng ngay son fullsize và freeship toàn quốc. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất cho tháng 12, khi mua sản phẩm qua Website, Fanpage và Instagram chính hãng Gilaa.

– Website: gilaa.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/gilaacosmetics
– Instagram: https://www.instagram.com/gilaa.vn/

uu-da-bo-duong-gilaa-saffron-tang-son-freeship
Ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron chỉ diễn ra trong tháng 12, khách hàng vừa được giảm giá gần 50%, vừa được tặng son và freeship

Thông tin chi tiết ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron

Bộ dưỡng trắng da Gilaa Saffron chứa thành phần “đỉnh cao” trong làm đẹp là nhụy hoa nghệ tây, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, hồng hào sau 28 ngày sử dụng. Hiệu quả và độ an toàn đã được KFDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) kiểm chứng. Bộ dưỡng gồm 4 sản phẩm:

  • Toner bong bóng – Saffron Tone Up Repair Bubble Toner
  • Kem dưỡng ban ngày nâng tông và chống nắng – Saffron Tone Up Day Cream
  • Kem dưỡng sạc nước và hồi phục da – Saffron Tone Up Repair Cream
  • Tinh chất dưỡng trắng – Saffron Tone Up Repair Serum.

Trong đó, Saffron Tone Up Repair Serum là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao từ các tín đồ làm đẹp. Serum là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhụy hoa nghệ tây và 110.000 ppm Vitamin C nguyên chất.

uu-dai-bo-duong-gilaa-saffron
Serum được đánh giá cao trong Ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron

Nhờ đó, sản phẩm sẽ tạo nên tác động kép giúp quá trình dưỡng trắng da nhanh hơn các loại serum thông thường. Thực tế cho thấy, sản phẩm cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ rất nhiều người nổi tiếng trong giới làm đẹp như: Trinh Phạm, Mẹ Cam… Hầu hết các ý kiến đều nhận định serum Gilaa có khả năng mang lại hiệu quả xóa mờ thâm nám, cải thiện vùng da xỉn màu chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Đừng bỏ lỡ!!

Tháng 12 này là thời gian vô cùng thích hợp để bạn “tân trang” lại làn da của mình đón Tết. Với ưu đãi siêu hời từ thương hiệu, bạn không những sở hữu được bộ Gilaa Saffron với giá tiết kiệm mà còn được tặng son và miễn phí vận chuyển. Ưu đãi bộ dưỡng Gilaa Saffron chỉ diễn ra trong tháng 12. Nhanh tay đặt hàng ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Anh Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *