Chính Sách Và Quy Định Chung

Chúng tôi là thương hiệu Gilaa được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH OQR địa chỉ trụ sở tại Tầng 6, Tầng 7, Toà nhà Bcons, 176/1-176/3 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM, hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử qua Website www.gilaa.vn (sau đây được gọi là “Gilaa” hoặc “chúng tôi”).

Vui lòng đọc kỹ nội dung của Điều khoản và Điều kiện này trước khi sử dụng bất kỳ phần nào của Website. Bằng cách truy cập vào website này có nghĩa là Quý khách đã đọc và đồng ý tuân thủ theo bất kỳ, tất cả các Điều khoản và Điều kiện tại mục này. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ thay đổi, chỉnh sửa thêm hoặc lượt bỏ đều có hiệu lực ngay lập tức khi đăng tải lên web mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải được xem là đã biết và chịu sự ràng buộc bởi bất kỳ sự thay đổi đó. Nếu Qúy khách không đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng không truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ phần nào của trang Web này.

1. Về đăng ký tài khoản, Gilaa sẽ cung cấp một tài khoản khi Qúy khách hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin của bản thân. Lưu ý rằng, Qúy khách cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin nào không đúng, không chính xác, không cập nhật, hoặc không hoàn chỉnh (hoặc sẽ trở thành thông tin không đúng, không chính xác, không cập nhật, hoặc không hoàn chỉnh), chúng tôi có quyền ngưng hoặc chấm dứt việc đăng ký của Qúy khách và/hoặc từ chối việc Qúy khách sử dụng trang web này trong hiện tại hoặc tương lai. Tại thời điểm Quý khách hoàn tất và gửi thông tin đăng ký tài khoản, việc này được xem là Qúy khách đồng ý nhận email và các tin nhắn quảng cáo từ chúng tôi.

2. Qúy khách chịu trách nhiệm đối với tất cả các Đơn Đặt Hàng được tạo dưới thông tin Đăng Nhập của Qúy khách và đồng ý bồi thường cho Gilaa đối với tất cả các yêu cầu bồi thường, các khoản bồi thường phát sinh từ hành động đặt hàng của bất kỳ người nào dưới thông tin Đăng Nhập của Qúy khách. Qúy khách có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho chúng tôi trong trường hợp có sự sử dụng trái phép tài khoản Đăng Nhập của Qúy khách.

3. Khi truy cập vào Website của Gilaa, người truy cập tối thiểu phải từ đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người Giám hộ hợp pháp.

4. Việc Qúy khách đặt hàng trên trang web này và nhận được thông báo/email/tin nhắn rằng hệ thống đã nhận được đơn hàng, lưu ý rằng thông báo/email/tin nhắn xác nhận này không phải là xác nhận chấp thuận Đơn Đặt Hàng và không đảm bảo rằng các Sản Phẩm mà Quý khách đã đặt vẫn còn hàng. Việc một Sản Phẩm nào đó được hiển thị trên trang web tại một thời điểm cụ thể không có nghĩa là Sản Phẩm đó vẫn luôn có sẵn tại mọi thời điểm. Nếu không còn đủ hàng trong kho,chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách thông qua thông tin Qúy khách cung cấp khi đăng ký tài khoản để tìm hướng giải quyết phù hợp. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ cung cấp Sản Phẩm cho Quý khách cho đến khi chúng tôi chấp thuận Đơn Đặt Hàng bằng việc gửi một thông báo/email/điện thoại/tin nhắn tiếp theo để xác nhận sự chấp thuận của chúng tôi đối với Đơn Đặt Hàng của Qúy khách.

5. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng Đơn Đặt Hàng mà Quý khách đã đặt thông qua trang web.  Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chúng tôi từ chối toàn bộ hoặc một phần Đơn Đặt Hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do nào, bao gồm nhưng không giới hạn những thay đổi không thể thấy trước được đối với Sản Phẩm (tùy từng trường hợp) hoặc do Sản Phẩm không có sẵn và/hoặc do lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan.

6. Trên trang Web, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng Sản Phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, và không sai sót đối với từng Sản Phẩm. Trang web này có thể chứa các lỗi đánh máy hoặc không chính xác hoặc chưa hoàn chỉnh về mặt thông tin. Do đó chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót để thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Đối với tất cả hình ảnh của Sản Phẩm hiển thị trên trang web này chỉ sử dụng cho mục đích minh họa nhằm giúp Quý khách dễ nhận diện Sản Phẩm. Kích thước và màu sắc thật của Các Sản Phẩm có thể có khác biệt so với hình ảnh được minh họa do sự tác động khách quan như ánh sáng hay góc chụp.

7. Quý khách phải tuân theo các tư vấn của chúng tôi về cách thức bảo quản, hướng dẫn sử dụng Sản Phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm thiệt hại về người và/hoặc các Sản phẩm đã cung cấp xảy ra lỗi do việc Quý khách không tuân thủ theo tư vấn này.

8. Chuyển rủi ro: Tất cả rủi ro đối với Các Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng sẽ chuyển sang cho Quý khách tại thời điểm nhân viên giao hàng giao Các Sản Phẩm đến địa chỉ mà Quý khách chỉ định. Tuy nhiên quyền sở hữu đối với Các Sản Phẩm vẫn thuộc về Gilaa cho đến khi việc thanh toán cho Các Sản Phẩm được hoàn tất.

9. Quyền sở hữu trí tuệ: Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký và/hoặc chưa đăng ký) bao gồm nhưng không giới hạn như nội dung thông tin, lô gô, ý tưởng, tất cả chữ viết, hình vẽ, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm hình dạng, đồ thị , hệ thống, tài liệu dạng viết, đồ họa hoặc hình thức khác liên quan đến Gilaa trên trang web này sẽ luôn là tài sản của Gilaa.  Hành vi sao chép, tái tạo, tái xuất bản, đăng, tải, gửi, chuyển, lưu trữ, chỉnh sửa, thay đổi,….bất kỳ phần nào của trang web này vì bất kỳ mục đích gì được xem là xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ khi không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền yêu cầu Quý khách chấm dứt hành vi và bồi thường thiệt hại (nếu có).

10. Sự kiện bất khả kháng: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc không thực hiện hoặc chậm trễ trong việc thực hiện nghĩa vụ của mình do bị cản trở bởi sự kiện bất khả kháng( bao gồm nhưng không giới hạn như đại dịch, hỏa hoạn, cháy nổ, thương vong, tai nạn, bão, lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thiên tai hoặc các quy định pháp luật, mệnh lệnh, yêu cầu của chính phủ Việt Nam hoặc cơ quan nhà nước, nổi loạn, bạo động, chiến tranh, đình công, tranh chấp lao động, thiếu hụt lao động hoặc lao động có tay nghề, thiếu hụt Sản Phẩm, chậm trễ chuyển giao, các vấn đề đối với nguồn cung cấp các tiện ích thiết yếu bao gồm điện, truyền thông, mạng Internet không hoạt động, hoặc các nguyên nhân khác nằm ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của chúng tôi).

11. Gía cả và khuyến mại: Gía của tất cả Các Sản Phẩm được niêm yết bằng Việt Nam đồng, đã bao gồm thuế GTGT và/hoặc các loại thuế hiện hành áp dụng tại từng thời điểm, nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng (nếu có) và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi Qúy khách tiến hành đặt hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng Giá cả và Chương trình khuyến mại của Các Sản Phẩm thể hiện trên trang web là chính xác tại thời điểm thông tin được đưa lên hệ thống. Tuy nhiên chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh các thông tin trên của Sản Phẩm mà không cần phải thông báo trước.Trường hợp Giá cả Sản Phẩm và Chương Trình Khuyến Mại bị lỗi kỹ thuật mà Quý khách đã đặt hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Qúy khách thông qua email/điện thoại/tin nhắn để đề xuất hướng giải quyết phù hợp.   

12. Thay đổi và hủy bỏ giao dịch: Qúy khách có quyền chấm dứt giao dịch sau đã thực hiện bằng cách liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 18009413 – 02822508713 hoặc Email: CSKH@oqr.vn. Việc đổi trả hàng hóa được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa.

13. Giải quyết tranh chấp: Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên trang web hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, Trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.